Madam Sotoni

Madam Sotoni – Thương hiệu thời trang tự thiết kế

và sản xuất dành cho phụ nữ trung niên U40 -U60

Bỏ qua những câu chuyện muôn thuở về phụ nữ hiện đại và phụ nữ truyền thống, những câu chuyện về phụ nữ xưa và nay… Thế giới đang dần hiện đại hóa – công nghệ hóa, mọi người chọn cho mình 1 chiếc smartphone hơn là 1 chiếc điện thoại trắng đen, mọi người dần chọn đi siêu thị nhiều hơn là đi chợ, họ chọn đến những trung tâm thương mại để giải trí, chọn những quán nước đẹp để thưởng thức… mọi người đều ý thức được để chọn cho mình những thứ tốt nhất… Thế nhưng đâu đó chúng tôi thấy được vấn đề thời trang ở lứa tuổi trung niên, đâu đó những bộ đồ bộ, đồ tone, những bộ quần áo khoe hết khuyết điểm ở các khắp trung tâm thương mại, siêu thị, quán nước… phải chăng thời trang tuổi trung niên ở Việt Nam vẫn chưa được quan tâm ???, hoặc là quần áo không thoải mái hay giá cả quá đắt đỏ. Thấy được vấn đề nên :

Madam Sotoni – Cửa hàng thời trang thiết kế cao cấp dành riêng cho phái đẹp (đặc biệt lứa tuổi trung niên) ra đời. Với mong muốn định hình phong cách hiện đại nhưng cũng đầy trẻ trung, thể hiện được sự sang trọng cho các quý cô U40-U60. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công tại Việt Nam qua đôi bàn tay của những người thợ lành nghề nhất, đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng khâu lựa chọn và thành phẩm đến tay khách hàng.

Hãy xinh đẹp, duyên dáng mọi lúc mọi nơi !!!

“Vì khách hàng là tất cả, và tất cả dành cho khách hàng”

Phương châm của Madam Sotoni khi được thành lập vẫn luôn hướng đến khách hàng, vì mỗi khách hàng sẽ là những điểm nhấn đặc biệt để tạo nên sự khác biệt cho Madam Sotoni trong cơn bão thị trường thời trang đang dần bão hoà.

“Start from Zero”

Khi khách hàng đến với Madam Sotoni, là khách hàng đến với sự đơn giản tối ưu nhất. Madam Sotoni luôn cố gắng phát triển từng ngày để dẫn đầu xu hướng cũng như đem hơi thở thời trang đến gần mọi người hơn.

 

> KHO HÀNG THIẾT KẾ : 47/5A2 Tân Hóa, Phường 14, Quận 6, TP.HCM (Lưu ý gọi điện trước khi qua)
> EMAIL: madamsotoni.gmail.com
> HOTLINE : 0785.033.343 hoặc 0939.700.272